Tiệm bánh Hoa Hồng Nhỏ được thành lập và hoạt động bởi các trẻ gái để bổ sung nguồn kinh phí chăm sóc, nuôi dưỡng các em và xây dựng một tương lai bền vững.

Dưới hình thức là một doanh nghiệp xã hội, tiệm bánh tạo ra nguồn thu ổn định và bền vững thông qua việc bán các loại bánh với chất lượng cao và giá cả phải chăng cho cộng đồng địa phương, người nước ngoài, doanh nghiệp, trường học, các tổ chức xã hội khác…. Mục đích là Mái ấm sẽ có thu nhập bằng chính sức lao động của mình và sẽ ít phụ thuộc vào các khoản đóng góp bên ngoài. Các nguyên vật liệu được dùng trong sản xuất bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm. Các trẻ tham gia vào hoạt động sản xuất được đào tạo bởi các thầy, cô giáo Việt Nam và phương Tây.

Với mục tiêu cải thiện cuộc sống của những trẻ gái có hoàn cảnh đặc biệt. Hoạt động hỗ trợ mua bánh từ chúng tôi là bạn đang giúp đỡ để bảo đảm cuộc sống và tương lai của tất cả các trẻ đang gái cư trú tại Mái ấm Hoa Hồng Nhỏ.

Cảm ơn bạn.

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Sản phẩm của tiệm bánh Hoa Hồng Nhỏ cam kết bảo đảm chất lượng cao và các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm. Đội ngũ làm bánh được trang bị đồng phục chuyên dụng và sản phẩm làm sạch để đảm bảo điều kiện vệ sinh tuyệt đối. Tất cả các em đều được đào tạo và hiểu được lợi ích của việc duy trì các nguyên tắc này. Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất!

NGUỒN THU

Tất cả nguồn thu được, sẽ trực tiếp tài trợ cho Mái ấm và dự án bánh. Nguồn thu này được sử dụng để hỗ trợ giáo dục và nâng cao trình độ chuyên môn cũng như đáp ứng những nhu cầu khác của các trẻ gái đang sinh sống tại đây. Ngoài ra, còn được sử dụng để tiếp tục duy trì hoạt động của tiệm bánh và sửa chữa, nâng cấp cơ sở hạ tầng của Mái ấm. Để đáp ứng tầm nhìn đầy tham vọng của chúng tôi, trong tương lai tiệm bánh sẽ được trang bị một số thiết bị chuyên dụng và xây dựng các công trình tiếp theo. Tất cả lợi nhuận thu được có thể đảm bảo cho việc sản xuất sản phẩm trên quy mô lớn và tiếp tục phát triển. Nguồn tiền này còn được sử dụng cho hoạt động tiếp thị thông qua trang web và tờ rơi của chúng tôi.

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

Sản phẩm của chúng tôi được làm bằng tay, luôn tươi mới và không giữ chất bảo quản. Xin lưu ý rằng, chúng tôi cần nhận đơn đặt hàng trước một vài ngày để sản xuất sản phẩm cho bạn một cách tốt nhất.
Có thể áp dụng phí giao hàng.
Cảm ơn vì sự hiểu biết của bạn

BÁNH COOKIES

Sản phẩm của chúng tôi được làm bằng tay, luôn tươi mới và không giữ chất bảo quản. Xin lưu ý rằng, chúng tôi cần nhận đơn đặt hàng trước một vài ngày để sản xuất sản phẩm cho bạn một cách tốt nhất.

Cảm ơn sự quan tâm của bạn.

Chúng tôi nhận đặt hàng và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn trong những dịp đặc biệt: đám cưới, ngày kỷ niệm, sinh nhật …

Cupcakes

Choose from one of our basic cupcakes: sponge, chocolate, vanilla or carrot cake, or design  your own.

Cakes

Choose from one of our basic cakes: sponge, chocolate, vanilla or carrot cake, or design  your own.

Tell us what you need and we will be happy to help you

Other Products

We are constantly researching into new products and flavours for you.

Please check with us for our latest creations.

Bánh Mỳ

Eclairs

Bread Bun